Đức Lion vinh dự tài trợ ngày giổ Tổ ngành tóc nam

Ngày: 02-03-2022  | Lượt xem: 665

Mong muốn hướng về cội nguồn cũng như tạo ra sân chơi thiết thực và bổ ích để các anh em trong nghề được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi tay nghề, Nội thất Lion Decor đã đồng hành tài trợ cho buổi lễ giỗ Tổ ngành tóc nam đầu tiên được tổ chức tại Nhà hàng Đông Hồ Eden – 16A, Lê Hồng Phong, phường12, Quận 10, TPHCM.

Buổi lễ thu hút sự góp mặt của đông đảo anh em trong và ngoài giới tới tham dự. Đại diện ngành tóc nam trường phái Baber là 300 người đến từ các Barber Shop. Đây là buổi lễ giổ Tổ ngành tóc nam đầu tiên được tổ chức qui mô rất lớn tại TP.HCM. Buổi lễ có sự hiện diện của doanh nhân Đức Lion, đến với chương trình lần này anh đã vinh dự tài trợ tài trợ 3 giải thưởng có giá trị.

Theo đó, nội thất Đức Lion đã tài trợ 3 giải thưởng bao gồm: Giải nhất là ghế cắt tóc trị giá 6.990.000, giải nhì thảm cắt tóc Barber life trị giá 1.860.000, giải ba voucher mua hàng trị giá 990.000.

Ngày giổ Tổ ngoài việc tri ân, dâng hương cúng Tổ, sự kiện ngày 26/02 cũng là dịp để tất cả các anh em Barber và Homie gần xa giao lưu tụ hội, trao đổi về nghề. Bên cạnh đó, chương trình còn có sự góp mặt của 2 khách mời: Á quân Rap Viet Blacka Hồ Ân và Arthur Nguyễn Chí Thành cùng nhiều cơ hội rút thăm may mắn đến từ các nhà tài trợ.

Chia sẻ về hoath động ý nghĩa cũng như sự đóng góp của mình cho chương trình doanh nhân Đức Lion cho biết: “Khi được ban tổ chức gửi lời mời mà đại diện là anh Liêm barber tôi cảm thấy rất vui và vinh dự, vinh dự vì được tham gia vào một sân chơi mới nhưng đầy ý nghĩa nhân văn này. Là đơn vị tài trợ cũng là khách mời tôi mong muốn chương trình sẽ lan tỏa để năm sau được tiếp tục diễn ra và nhận được sự tham gia đông đảo của anh em trong ngành. Mong muốn lớn nhất của tôi chính là được phục vụ anh em cộng đồng Baber shop. Đặc biệt, sự kiện đánh dấu bước ngoặc chuyển mình của anh em cộng đồng, hi vọng năm sau tổ chức sẽ nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo anh em”.

Nội thất Lion Decor được sáng lập và điều hành bởi doanh nhân Đức Lion, công ty chuyên cung cấp chuyên cung cấp nội thất ghế slon, nội thất Barber dành cho các salon tóc. Các sản phẩm nội thất đã đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng, song song đó nội thất Lion Decor luôn cập nhật các tính năng mới hiện đại, thông minh để tạo ra những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất.

BTV VietHair

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

KIỂU TÓC ĐEM LẠI VẺ ĐẸP TRẺ TRUNG THANH LỊCH PHỤ NỮ TUỔI TRUNG NIÊN 2022

Khi bước vào độ tuổi trung niên, việc chọn lựa cho mình một kiểu tóc phù hợp với độ tuổi, vẫn đẹp mặn mà,...

HAIR SALON LAN ANH– NHỮNG MÀU TÓC NHUỘM ĐẸP NHẤT 2022 DĨ AN, BÌNH DƯƠNG.

Nàng có đang sở hữu một mái tóc nhuộm với những màu “trendy” của 2022 hay chưa? Nếu chưa thì hay đến với Hair...

Lan Anh Hair – Địa chỉ làm tóc ấn tượng Dĩ An – Bình Dương

Trong số những Salon làm tóc chất và nổi tiếng tại khu vực Dĩ An – Bình Dương thì cái tên Lan Anh Hair Salon là cái...