Học thiết kế tạo mẫu tóc ở đâu uy tín tại Bình Dương

Ngày: 26-04-2021  | Lượt xem: 266

Sở hữu hơn 15 năm kinh nghiệm, với hàng nghìn khách hàng trung thành và đào tạo ra hàng trăm học viên thành thạo tay nghề, thương hiệu Salon của NTMT Tony Hiếu trở thành địa chỉ quen thuộc cho các bạn trẻ có ý định chập chững bước chân vào nghề tóc tại tỉnh Bình Dương và các khu vực lân cận.

Nhà tạo mẫu tóc Tony Hiếu

Nghề tóc sẽ hot trong tương lai

Nhiều năm trở lại đây, có thể thây rõ xu hướng chuyển qua học các lĩnh vực liên quan đến ngành làm đẹp ở các bạn trẻ tăng lên nhanh chóng. Xuất phát từ sự phát triển của xã hội, mức sống con người tăng lên, kéo theo nhu cầu làm đẹp cũng cần thiết hơn bao giờ hết. Bởi vậy, nếu không chọn con đường theo học các trường Đại học, Cao đẳng… thì nghề tóc nói riêng, các nghề trong ngành làm đẹp nói chung sẽ là lựa chọn tốt, mang tính ổn định và tạo thu nhập cao cho các bạn trẻ.

Tuy nhiên, trong tình hình thị trường làm đẹp khá phức tạp như hiện nay, với nhiều cơ sở salon tóc nhỏ lẻ, thiếu chuyên nghiệp mọc lên không kiểm soát sẽ khiến học viên khó xác định được đúng địa chỉ học chất lượng. Và điều đó dẫn tới kết quả các em bỏ tiền đi học, song sẽ không nhận được những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm tương xứng. Chính bởi vậy, việc tìm hiểu kỹ để lựa chọn được một nơi học chất lượng rất quan trọng, ảnh hưởng tới chặng đường phát triển tương lai của bản thân.

Hair salon tóc Tony Hiếu – Nơi ươm mầm giấc mơ nghề tóc cho các bạn trẻ

Để có được thương hiệu lớn như ngày hôm nay, NTMT Tony Hiếu cũng phải từng trải qua thời gian là một cậu học viên đi học nghề. Vậy nên, hơn ai hết, anh hiểu được tâm lý, mong muốn và ước mơ của các bạn trẻ. Từ đó, định hướng chương trình học giúp học viên dễ nắm bắt kiến thức, nhanh tiếp thu và thành thạo tay nghề nhất.

Hơn 15 năm theo nghề, trải qua nhiều thăng trầm, NTMT Tony Hiếu đã gây dựng được thương hiệu vững chắc. Không chỉ là địa chỉ làm đẹp quen thuộc của rất nhiều khách hàng, anh còn được giới thiệu là nơi đào tạo chất lượng, uy tín cho các bạn trẻ theo học. Để đạt được thành quả đó, anh không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức cho bản thân tại Việt Nam và các chuyến tu nghiệp nước ngoài. Đặc biệt, NTMT Tony Hiếu tham gia rất nhiều sự kiện, cuộc thi trong ngành nhằm cọ xát tay nghề, học hỏi từ chính đồng nghiệp của mình.


Bên cạnh đó, NTMT Tony Hiếu cực kỳ đầu tư vào cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, nhằm cung cấp công cụ thực hành một cách tiện lợi, tốt nhất cho học viên. Kết hợp với đó là những dòng mỹ phẩm tốt, và các xu hướng tóc mới được cập nhật liên tục.

Tony Hiếu Khai trương cơ sở mới khang trang và rộng rãi, nội thất hiện đại

Nhiều học viên chia sẻ, NTMT Tony Hiếu là một người thầy rất khó tính, song vô cùng có tâm. Cũng bởi mái tóc rất quan trọng với mỗi người. Một mái tóc phù hợp có thể đem lại vẻ ngoài tự tin, tươi sáng cho khách hàng. Vì vậy, một NTMT phải luôn làm việc bằng chữ tâm, sự chỉn chu nhất có thể. Từ suy nghĩ đó, anh rất khắt khe trong quá trình dạy cho học viên. Điều đó giúp các bạn sau khi được đào tạo bởi NTMT Tony Hiếu luôn đạt tay nghề cao, mắt thẩm mỹ nhanh nhạy.

Tại Tony Hiếu học viên được học từ cơ bản đến nâng cao
và có thể trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp và có thể ra mở tiệm tóc riêng được.

NTMT Tony Hiếu chia sẻ: “Bản chất của nghề tóc không nằm ở những kiến thức lý thuyết trừu tượng, mà quan trọng nhất là thời gian thực hành. Có câu “trăm hay không bằng tay quen”. Nghề tóc cũng vậy, anh có thể thuộc lòng lý thuyết thầy dạy, thế nhưng khi áp dụng những điều đó như thế nào cho tốt, cho thành thục… thì không gì ngoài việc phải kiên trì thực hành từng ngày. Khi đã nắm được bản chất cốt lõi, làm đúng quy trình rồi thì hãy sáng tạo theo cách riêng của mình để nhanh phát triển bản thân hơn”.

Chi tiết liên hệ:
TONY HIẾU HAIR SALON
Địa chỉ: 196B Đường ĐT 746, Tổ 5 KP Bình Hoà 2, Tân Phước Khánh, TX Tân Uyên, BD.
Website: tonyhieuhairsalon.com
Fage: https://www.facebook.com/hairsalontonyhieu
Email: nguyentonyhieu77@mail.com
Hotline : 0917.828.488

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

KIỂU TÓC ĐEM LẠI VẺ ĐẸP TRẺ TRUNG THANH LỊCH PHỤ NỮ TUỔI TRUNG NIÊN 2022

Khi bước vào độ tuổi trung niên, việc chọn lựa cho mình một kiểu tóc phù hợp với độ tuổi, vẫn đẹp mặn mà,...

HAIR SALON LAN ANH– NHỮNG MÀU TÓC NHUỘM ĐẸP NHẤT 2022 DĨ AN, BÌNH DƯƠNG.

Nàng có đang sở hữu một mái tóc nhuộm với những màu “trendy” của 2022 hay chưa? Nếu chưa thì hay đến với Hair...

Lan Anh Hair – Địa chỉ làm tóc ấn tượng Dĩ An – Bình Dương

Trong số những Salon làm tóc chất và nổi tiếng tại khu vực Dĩ An – Bình Dương thì cái tên Lan Anh Hair Salon là cái...