Học thử nghề tóc tại Dĩ An Bình Dương

Ngày: 03-04-2021  | Lượt xem: 251

(VietHair) – Nghề thiết kế tạo mẫu tóc là một trong những nghề hot nhất hiện nay và được nhiều bạn trẻ yêu thích và đam mê đã lựa chọn để khởi nghiệp làm đẹp cho người, cho đời. Không chỉ là một nghề có mức thu nhập hấp dẫn, giúp nhiều hoàn cảnh khó khăn trở nên giàu có và đổi đời. Mà nghề thiết kế tạo mẫu tóc còn cho các bạn trẻ được thỏa đam mê sáng tạo với những kiểu tóc tóc cắt, uốn, duỗi từ cổ trang đến hiện đại thời thượng và “ phiêu lưu” trong thế giới màu sắc nhuộm.

Tuy nhiên, làm thế nào để chọn cho mình một chỗ uy tín để “tầm sư học đạo” chuẩn về nghề và học xong có việc làm ngay. Hiểu được những mong muốn và tâm tư nguyện vọng của các bạn trẻ. Tóc Đẹp Dĩ An Bình Dương đã mở ra các lớp học Thiết Kế Tạo Mẫu Tóc từ căn bản đến nâng cao, dành cho các bạn trẻ thực sự đam mê yêu thích ngành tóc và lựa chọn để khởi nghiệp. Trước khi quyết định học chính thức thì bạn có sẽ được tham dự các khóa học thử miễn phí để thử độ đam mê của chính mình xem có phù hợp với nghề Thiết kế tạo mẫu tóc, một nghề được ví là “hái ra tiền” hiện nay. Đừng chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay với Tóc Đẹp Dĩ An để được học thử miễn phí. Biết đâu đây là một cơ hội đổi đời của bạn? Học xong được Tóc Đẹp Dĩ An Bình Dương giữ lại làm việc tại salon với mức thu nhập cao và tùy năng lực của từng bạn và có sự thăng tiến cũng như lên các cấp bậc quản lý.

Chương trình đào tạo do chính Nhà tạo mẫu tóc (NTMT) Trà My trực tiếp giảng dạy, chị là một chuyên gia tạo mẫu tóc có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đã từng tu nghiệp về nghề tóc tại Hàn Quốc và tham gia rất nhiều khóa học do bậc thầy trong và ngoài nước giảng dạy và chị quản lý hair salon tóc thành công.

Nhà tạo mẫu tóc Trà My nhận chứng chỉ khi học tại Hàn quốc về tạo mẫu tóc

“ Hiện nay nghề tóc đang hot bởi thu nhập cao bởi nhu cầu làm đẹp của người dân ngày càng gia tang. Tuy nhiên Nhà tạo mẫu tóc phải được học tại nơi có căn bản rồi nâng cao và các kỹ năng năng mềm khác để có thể thành công trong ngành tóc. Với những tiêu chuẩn chuẩn mực, tại Tóc Đẹp Dĩ An luôn đào tạo nghề thiết kế tạo mẫu tóc từ tâm và giáo trình chuẩn quốc tế. Với mong muốn đào tạo một đội ngũ kế thừa có trình độ chuyên nghiệp để phục vụ cho salon cũng như gián tiếp góp phần Nâng tầm vị thế ngành tóc lên một tầm cao mới. Ngoài việc đào tạo nguồn nhân lực có kỹ năng tay nghề cao thì Tóc Đẹp Dĩ An cam kết đem lại việc làm thu nhập tốt và theo năng lực từng bạn sau khi tốt nghiệp khóa đào tạo thiết kế tạo mẫu tóc. Riêng đối với các em có hoàn cảnh khó khăn, chưa đủ điều kiện học từ cơ bản đến nâng cao thì có thể học khóa cơ bản sau đó làm tại tiệm và học nâng cao lên tiếp tục” NTMT Trà My chia sẻ.

Mẫu tóc làm tại TÓC ĐẸP DĨ AN BÌNH DƯƠNG

Trong các lĩnh vực làm đẹp thì ngành Tóc là một trong những ngành nghề được nhiều bạn trẻ yêu thích. So với những ngành khác, thì ngành Tóc mang tính năng động, sáng tạo, thích hợp với cả nam và nữ, ai cũng có thể theo học. Hơn nữa, học nghề tóc không mất nhiều thời gian, không quá yêu cầu năng khiếu sẵn có, dễ học dễ làm.

Sau khóa học, học viên được giữ lại làm việc tại Tóc Đẹp Dĩ An khi có mong muốn,
Một môi trường làm việc chuyên nghiệp và được thăng tiến

Bạn có thể lựa chọn nghề tóc vì đam mê hay xem nó như một nghề để kiếm tiền, bởi môi trường làm việc của ngành này càng ngày càng phát triển, đặc biệt ở những thành phố lớn. Nghề Tóc sẽ là một trong những nghề mang lại nhiều cơ hội cho bạn, giúp bạn có một tương lai ổn định và được thỏa thích sáng tạo cùng đam mê của mình.
Điều quan trọng nhất của người mới bắt đầu học nghề tóc chính là tìm được một nơi dạy nghề có tâm – một người thầy giỏi để được truyền dạy những kiến thức và kỹ năng chuẩn nhất. Một nền tảng vững chắc ngay từ ban đầu sẽ giúp bạn vươn xa trong nghề.
Mọi chi tiết và các Ưu đãi của khóa học vui lòng liên hệ:

TÓC ĐẸP DĨ AN HAIR SALON
Địa chỉ: 17/9 Võ Thị Sáu – Đông Hoà – Dĩ An, tỉnh Bình Dương
Google Maps: bit.ly/tocdepdian
Đt: 0902.077.080
https://www.facebook.com/salontocdepdian
https://www.facebook.com/tocdepdian
Website: salontocdepdian.com

BTV VietHair

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

KIỂU TÓC ĐEM LẠI VẺ ĐẸP TRẺ TRUNG THANH LỊCH PHỤ NỮ TUỔI TRUNG NIÊN 2022

Khi bước vào độ tuổi trung niên, việc chọn lựa cho mình một kiểu tóc phù hợp với độ tuổi, vẫn đẹp mặn mà,...

HAIR SALON LAN ANH– NHỮNG MÀU TÓC NHUỘM ĐẸP NHẤT 2022 DĨ AN, BÌNH DƯƠNG.

Nàng có đang sở hữu một mái tóc nhuộm với những màu “trendy” của 2022 hay chưa? Nếu chưa thì hay đến với Hair...

Lan Anh Hair – Địa chỉ làm tóc ấn tượng Dĩ An – Bình Dương

Trong số những Salon làm tóc chất và nổi tiếng tại khu vực Dĩ An – Bình Dương thì cái tên Lan Anh Hair Salon là cái...