Make up Thùy Dương mang cái đẹp đến cho mọi người

Ngày: 15-01-2017  | Lượt xem: 642

Trong bối cảnh hội nhập như hiện nay, người tiêu dùng Việt Nam ngày càng am hiểu về thời trang làm đẹp. Vì thế cuộc sống rất cần những nhà tạo mẫu về make up chuyên nghiệp để luôn mang cái đẹp đến cho mọi người, trong số đó phải nhắc đến thương hiệu Make up Thuỳ Dương (188 Cây Trâm, phường 9, quận Gò Vấp, TP. HCM).
Chúng tôi có buổi trò chuyện ngắn với chị Thùy Dương, chủ thương hiệu Make up Thùy Dương vào một ngày cuối năm. Mặc dù khá bận rộn khi lịch chăm sóc khách hàng kín mít, nhưng chị vẫn dành chút thời gian nhỏ vô cùng quý giá ấy để tâm sự thêm với chúng tôi về nghề Make up mà mình đang theo đuổi. Vốn sinh ra và lớn lên tại một vùng đất của tỉnh Lâm Đồng, từ nhỏ chị đã có sở thích và niềm đam mê với nghề làm đẹp, với mong muốn luôn mang cái đẹp đến cho đời cho người ngày càng tốt hơn.

make up thuy duong 1

 Makep Thùy Dương nhận giấy giải thưởng “thương hiệu xuất sắc của năm”

Có lẽ cũng chính vì sự nghiệp đam mê ấy đã ăn sâu vào trong máu từ lúc nào không hay, chị đã quyết định lên Sài Gòn để học hỏi nâng cao kỹ thuật và hướng đến một môi trường chuyên nghiệp thật sự. Thời gian đầu mới bước tới thành phố “phồn hoa” như vậy, cũng không quen biết nhiều nên để nói mà trải nghiệm và làm việc với nghề lúc này với chị quả là một điều vô cùng khó khăn.
Người ta vẫn thường nói “trên con đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng”, quả đúng là như vậy, mặc dù biết mình còn khó khăn nhưng chị vẫn không nản chí lùi bước, ngược lại ngày đêm nỗ lực cố gắng không biết mệt mỏi. Chính sự cố gắng ấy, mà chẳng bao lâu Thùy Dương đã tự mở cho mình một thương hiệu riêng và rất thành công với nghề Make up mà mình đang theo đuổi.

make up thuy duong2 make up thuy duong3

Một số hình ảnh Make up Thỳ Dương tại lễ nhận giấy giải thưởng “thương hiệu xuất sắc của năm”

Khi được hỏi về cơ duyên đến với nghề Make up, chị cười nhẹ và trả lời một cách rất khiêm tốn: “Thiết nghĩ để có được sự thành công như hôm nay đó là một sự may mắn, vì quãng thời gian mới đặt chân lên Sài Gòn còn gặp vô vàn gian khó như thế, nhưng tôi đã được hai anh chị nhiệt tình giúp đỡ. Mặc dù mình đam mê với nghề Makup từ khá lâu, nên nghĩ phải làm sao để đưa giấc mơ đó thành hiện thực. Quãng thời gian đầu sống ở Sài Gòn rồi tập tành với nhề, tôi cứ nghĩ mình đi học Make up là để làm đẹp cho cô dâu trong lễ cưới. Càng đi sâu với nghề, tôi mới mới nhận ra rằng Make up không những chỉ làm đẹp cho cô dâu, mà nó còn làm đẹp cho rất nhiều người trong nhiều dịp như hội nghị, tiệc tùng…Quan trọng nhất, đó vẫn là mang niềm đam mê của mình để làm đẹp cho đời và làm đẹp cho người”.
Make up Thùy Dương quả đúng là nơi mang cái đẹp đến cho mọi người thật sự, bởi chị luôn chọn cho mình những dòng mỹ phẩm có thương hiệu uy tín tốt nhất trên thị trường hiện nay tới khách hàng như: Mac, Lancome, Make up for event, Chanl, Motives…Chính từ những điều đơn giản nhất như thế, nhưng đã tạo ra một thương hiệu Make up Thùy Dương được người tiêu dùng biết đến ngày càng nhiều. Điều đặc biệt ở Makup Thùy Dương là lối Make up bốc tách giải phẫu, mỗi loiaj da mỗi khuôn mặt khách hàng đều khác nhau, dòng mỹ phẩm nào là phù hợp với nàn da dầu, da khô, da hỗn hợp là tốt nhất.
Chính vì am hiểu về cấu trúc của từng khách hàng là phần lớn họ đều rất thích Makep tự nhiên. Hiện nay, tại Makep up Thùy Dương còn đang kinh doanh thêm về một số mặt hàng như: mỹ phảm, nước hoa, hàng sách tay…Không những thế, với chuyên môn kinh ngiệm nhiều năm của mình, Make up Thùy Dương còn đào tạo học viên, để họ có chỗ đứng vững chắc trong xã hội. Thương hiệu Make up Thùy Dương cũng vinh dự vừa được Văn phòng Quốc Hội cùng Văn phòng chính Phủ trao tặng kỷ niệm chương hiệu xuất sắc của năm”, hy vọng đây sẽ là bước ngoặt mới với Make up Thùy Dương hướng đến người tiêu cùng quan tâm nhiều hơn.

Đức Vượng

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Đang cập nhật nội dung.